Nấm Chân Dài Tươi (hay còn gọi Nấm Loa Kèn Tươi) là một trong các loại nấm ăn tuy ít thấy nhưng lại cực ngon, thân nấm to tròn cho cảm giác như bạn đang ăn Nấm Đùi Gà, nhưng vị nấm lại ngọt hơn dễ khiến bạn mê. Đây còn là loại nấm ăn lẩu hoặc nấu canh cực kỳ thú vị bởi vị nấm làm nước trở nên ngọt hơn. Nấm Loa Kèn tươi rất giàu giá trị dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe với nhiều tác dụng cho cơ thể khi sử dụng thường xuyên.
Thông tin Nấm Chân Dài Tươi
Giá nấm lẻ/kg | 195.000 đ |
---|---|
Xuất xứ, sản xuất | Nông Trại Nấm Xanh Việt Nam |
Quy cách đóng gói | 200gr, 500gr, 1kg |
Ngày sản xuất | In trên bao bì (hàng mới mỗi ngày) |
Hạn sử dụng | 10 ngày (từ ngày sản xuất) |
Chất lượng | Loại 1 |
Cách bảo quản | Tủ lạnh, tủ mát từ 3-5 độ C |
Chứng nhận | VSATTP số 21/2022/NNPTNT-LAN |
Khu vực giao | Nội thành TP Hồ Chí Minh |
Đơn vị giao | Nấm Xanh, Grab, Ahamove, Be |
Ưu điểm của Nấm Loa Kèn Tươi
- Nhiều tác dụng cho sức khỏe và hỗ trợ hệ tiêu hóa.
- Hương vị đặc biệt, thịt nấm ngon ngọt hơn một số loại nấm thân to khác.
- Là thực phẩm ít calo, phù hợp cho chế độ ăn kiên, giảm cân, giữ vóc dáng cơ thể hiệu quả.
- Dễ dàng kết hợp với bất kỳ món ăn nào, thực đơn chay hay mặn đều dùng được.
Tại sao bạn nên dùng Nấm Loa Kèn Tươi
- Nếu bạn là người luôn quan tâm đến sức khoẻ của mình và người thân trong gia đình. Bạn cũng phụ trách nấu ăn và quan tâm đến chất lượng bữa ăn hàng ngày của gia đình mình.
- Nếu bạn đang tìm các loại thực phẩm tự nhiên 100% và an toàn. Bạn cũng muốn dùng thực phẩm đảm bảo tiêu chuẩn xanh tươi sạch, không hóa chất độc hại.
- Nếu bạn là một người ăn chay trường hay thường ăn chay. Bạn cũng cần có những thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất và đảm bảo nhất cho quá trình chay tịnh của mình.
Thì Nấm Xanh đảm bảo đã và đang đáp ứng được tất cả những điều bạn quan tâm lo lắng. Và đó cũng là lý do bạn có thể an tâm sử dụng Nấm Loa Kèn Tươi tại nông trại Nấm Xanh cung cấp.
Hàm lượng dinh dưỡng trong Nấm Chân Dài Tươi
Trong Nấm Chân Dài Tươi có nhiều dưỡng chất như:
- Là thực phẩm có nhiều chất xơ, giàu vitamin và các khoáng chất cần thiết hỗ trợ cho sức khỏe.
- Nhóm axit amin cần thiết chiếm 49,7%
- Hàm lượng Protein cao, chiếm tới 32%.
Cách sử dụng Nấm Loa Kèn Tươi
Cách sơ chế
- Bạn dùng dao bén để cạo sạch lớp da đen sần khô bên ngoài của Nấm Loa Kèn trước, cạo ra sẽ thấy phần thân trắng nõn.
- Bạn cho nấm vào 1 thau nước nước muối loãng chừng 30 giây, rồi rửa lại qua thau nước sạch, chà rửa nhẹ tay trong vòng 2 phút là được.
- Bạn có thể cắt khúc hoặc cắt cắt mỏng đều được tùy món ăn và sở thích.
Lưu ý khi sơ chế
Nấm là thực phẩm tươi, dễ hút nước, không nên rửa hoặc ngâm trong nước quá lâu hay bóp muối sẽ làm nấm mất vị ngon ngọt tự nhiên, ngoài ra còn làm nấm bị nhũn và trở nên nhạt nhẽo.
Cách chế biến Nấm Chân Dài Tươi
Có khá nhiều cách chế biến Nấm Loa Kèn tươi, như kết hợp làm các món xào, canh, nướng, nấu lẩu,… khi ăn sẽ cực kỳ thơm ngon, chay mặn đều dùng được.
Một số món ngon gợi ý đến bạn như:
- Nấm Chân Dài xào xả ớ
- Nấm Loa Kèn xào chay
- Lẩu/canh nấm
- Trứng Nấm nướng
- … và nhiều món ngon khác
Tác dụng của Nấm Chân Dài Tươi mang lại
- Tăng cường hệ miễn dịch mạnh mẽ để chống lại bệnh tật.
- Thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn và kích thích hệ tiêu hóa hữu hiệu.
- Chống tác động lão hóa từ bên trong và hỗ trợ làm đẹp da.
- Ngăn ngừa ung thư và hỗ trợ cho quá trị điều trị ung thư.
Cách bảo quản Nấm Chân Dài Tươi tốt nhất
Khi bạn mua về, nếu đã cắt bịch ra rồi thì bạn nên dùng ngay trong ngày là ngon nhất. Nếu chưa dùng nấm ngay bạn nên để nguyên trong túi/khay và cho vào tủ lạnh ở ngăn mát 3-5 độ theo thời gian sử dụng in trên bao bì.
Nấm Chân Dài Tươi ngon bảo quản được 10 ngày hoặc hơn nếu để đúng nhiệt độ trên, tốt nhất bạn nên dùng trong 3-5 ngày đầu để đảm bảo độ tươi ngọt tự nhiên của nấm.
Khi lấy nấm ra để chế biến nhưng dùng không hết, nếu chưa ngâm nước bạn có thể cho phần nấm vào lại túi và bỏ lại vô tủ lạnh. Nếu đã ngâm/rửa nước bạn nên dùng hết cho chế biến để nấm không bị nhũn nấm.
Còn khi đã chế biến mà ăn không hết, bạn có thể gói nấm vào giấy bạc và cho vào tủ lạnh, hôm sau hâm nóng lại dùng.
Mua Nấm Loa Kèn Tươi ở đâu?
Ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến cửa hàng Nấm Xanh để mua Nấm Loa Kèn Tươi các loại nấm tươi khác Do sản lượng nấm mỗi ngày Nấm Xanh xuất kho đến các đối tác hệ thống siêu thị, nhà hàng, chuỗi ẩm thực, nhà máy,… là rất lớn. Nên bạn có thể đặt trước, hoặc gọi trước khi đến để đảm bảo còn hàng loại nấm bạn cần.
Store Nấm Xanh (Center): 50/166 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh. Từ khóa tìm kiếm Google Maps: “Store Nấm Xanh” hoặc bấm vào đây.
Bạn cũng có thể mua tại các kênh bán online như website, nền tảng TMĐT có Giao Hỏa Tốc (Lazada, Shopee, TikiNGON, ShopeeFood, GrabMart) hoặc các kênh chat phục vụ đặt online (ZaloOA, Zalo/Hotline 0868819484, Fanpage).
Về Nông Trại Nấm Xanh
Nông Trại Nấm Xanh (thuộc Công ty TNHH Agrikigai) chuyên nuôi trồng nấm, sản xuất và trực tiếp đóng gói hầu hết các sản phẩm NẤM. Ngoài hệ thống nông trại sở hữu, Nấm Xanh còn chọn lọc các sản phẩm NẤM có nguồn gốc đảm bảo từ các đối tác là những trại nấm đáng tin cậy, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và kiểm định của nhà nước về thực phẩm sạch và an toàn.
Chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
CẢM ƠN BẠN VÌ ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM CỦA NẤM XANH
Mỹ Anh 0397997*** Đã mua hàng tại Nấm Xanh
Nấm để hộp có hơi nứt mũ xí, nhưng nấm công nhận ngon bùi ngọt hơn nấm đùi gà, sơ chế hơi cực xíu nhưng xứng đáng lắm