HỢP TÁC ĐẠI LÝ CÙNG NẤM XANH KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH 3WIN

Chào mừng Quý đối tác tương lai đến với hành trình 3WIN, nếu bạn đã vào đây, có lẽ bạn đang quan tâm đến hành trình này. Hi vọng các thông tin bên dưới đủ để bạn cùng chúng tôi hợp tác tốt đẹp.

VỀ NẤM XANH

GIỚI THIỆU - LỜI NGỎ

Nấm Xanh hiện là 1 trong các đơn vị cung cấp nấm các loại phổ biến tại miền Nam! Thời gian qua, chúng tôi mở rộng thêm dòng sản phẩm chế biến mới với CHÀ BÔNG NẤM HƯƠNG và đang kết nối với nhiều ĐẠI LÝ khắp 3 miền cùng nhau phát triển để đạt lợi ích tốt nhất cho đôi bên và khách hàng.

Tháng 4/2021, Nấm Xanh mở rộng kênh phân phối và gửi lời mời tham gia từ các ĐỐI TÁC tiềm năng có sẵn hệ thống kinh doanh để cùng chúng tôi đem lợi ích của các sản phẩm dinh dưỡng đến với nhiều khách hàng hơn.

SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO

Ngoài nhiều dòng sản phẩm hiện có, NẤM XANH đã ra đời dòng sản phẩm chế biến đóng hộp chủ đạo đầu tiên là CHÀ BÔNG NẤM HƯƠNG vào 11/2020, 1 trong các sản phẩm Best Seller đã thu hút 10.000+ khách hàng với 20.000+ sản phẩm bán ra chỉ trong 4 tháng.

Một dòng sản phẩm ăn vặt hợp ý, kết hợp với mọi món ăn đều hợp lý với thành phần từ 95-98% Chân Nấm Hương đã cho ra được một sản phẩm chà bông (ruốc) cực kỳ tốt cho sức khỏe, đạt chứng nhận vệ sinh ATTP, nuôi trồng tiêu chuẩn VietGAP và thành phần đã qua kiểm nghiệm chất.

CHUỖI SỰ KIỆN HÀNH TRÌNH 3WIN

Image with hover effect

Sự kiện khởi đầu thành công - 3/2021

SỰ KIỆN MUA 1 TẶNG 1

Khởi chạy 22/03 - 31/03/2021

Sau thành công của chương trình MUA 1 TẶNG 1 vào tháng 3/2021, hoạt động kinh doanh của nhiều ĐẠI LÝ đạt kết quả vượt trội, đặc biệt là mang đến nhiều khách hàng hơn và tạo điều kiện để khách hàng có thêm lợi ích tốt nhất khi tiếp cận tới dòng sản phâm CHÀ BÔNG NẤM HƯƠNG và các sản phẩm khác trong tương lai.

Nên Nấm Xanh sẽ tiếp tục hành trình này trong tháng 4/2021 đồng hành cùng đối tác MỘC THANH TRÀ và nhiều ĐẠI LÝ lớn bé khắp 3 miền.

Sự kiện thứ 2 tiếp nối - 4/2021

SỰ KIỆN MÁT LÒNG MÁT DẠ

Khởi chạy 20/04 - 05/05/2021

MÁT LÒNG MÁT DẠ là một chương trình thuộc chuỗi kêu gọi dùng "THỊT THỰC VẬT" mà Nấm Xanh đang triển khai cùng các đối tác có những sản phẩm thực vật giàu dinh dưỡng.

Combo MÁT LÒNG MÁT DẠ trong tháng 4/2021 này sẽ gồm CHÀ BÔNG NẤM HƯƠNG + TRÀ ĐẬU ĐEN XANH LÒNG (100gr - Size dùng thử). Điểm chung của 2 dòng sản phẩm này đều là thực vật có nguồn đạm đồi dào, giàu nhiều loại dinh dưỡng cho nguồn sức khỏe tối ưu.

LỢI ÍCH CÁC ĐẠI LÝ NHẬN ĐƯỢC

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA?

Để lan tỏa thông điệp ăn chay tốt nhất, Nấm Xanh sẽ thực hiện chuỗi chương trình THỊT THỰC VẬT xuyên suốt 1 lần/tháng. Không chỉ giúp các ĐẠI LÝ bức phá doanh số mà còn chung tay lan tỏa lối SỐNG KHỎE lành mạnh tích cực qua chế độ ăn uống thực vật đến với khách hàng và giảm các tác động đến môi trường.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không lo về 1 số vấn đề bên dưới, Nấm Xanh sẽ hỗ trợ bạn hết mình như nội dung, truyền thông và đơn hàng.

NỘI DUNG

Trong quá trình hoạt động của sự kiện, Nấm Xanh sẽ hỗ trợ 100% kho nội dung văn bản, hình ảnh quảng bá, poster cho cửa hàng,...

TRUYỀN THÔNG

Hỗ trợ quảng bá trên các kênh truyền thông như website, facebook fanpage/cá nhân team,... của Nấm Xanh và Mộc Thanh Trà trong xuyên suốt sự kiện.

ĐƠN & KHÁCH

Toàn bộ đơn hàng lẻ độc lập về sản phẩm CHÀ BÔNG NẤM HƯƠNG từ các kênh của Nấm Xanh sẽ được đẩy cho ĐẠI LÝ xử lý.

CÓ THỂ HỮU ÍCH

PHẢN HỒI CỦA ĐẠI LÝ HIỆN TẠI

ĐẠI LÝ BÁN HẾT 10 THÙNG CHÀ BÔNG TRONG 10 NGÀY EVENT THÁNG 3/2021

Vì sản phẩm Chà Bông Nấm của Nấm Xanh khá thú vị và có cùng nhóm sản phẩm + nhóm khách hàng của Đạo Vegan, thế nên Hạnh đã chọn phân phối thử nghiệm thử chương trình tháng 3/2021 cùng team Nấm Xanh. Kết quả phản hồi hơn cả mong đợi của Hạnh nên phải đạt thêm vượt dự tính. Team Nấm Xanh cũng vô cung thân thiện, dễ thương và nhiệt tình khi đẩy đơn hàng ngày cho Đạo Vegan. Cảm ơn các bạn.


CHỊ HẠNH

Founder Đạo Vegan

Sau khi chạy hết chương trình tháng 3 cùng Nấm Xanh, WeFarmer đã đặt vấn đề làm Tổng Đại Lý vì sản phẩm CHÀ BÔNG NẤM HƯƠNG thật sự tiềm năng và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Nấm Xanh dù là nhà sản xuất nhưng lại làm Marketing rất tốt và hỗ trợ đối tác siêu nhiệt tình.


MAI QUÝ

Store Manager WeFarmer - Siêu thị của nông dân

FORM ĐĂNG KÝ HỢP TÁC

Người đại diện hợp pháp của doanh nghiệp/ủy quyền mà chúng tôi sẽ liên hệ làm việc.
Tên công ty/cửa hàng hợp pháp của bạn mà bạn sẽ tiến hành bán hàng qua hệ thống này.
Số điện thoại chính bạn đang sử dụng để liên hệ và hỗ trợ, thông báo kinh doanh.
Nhập Email chính xác mà bạn đang sử dụng để xác nhận thông tin hợp tác, nhận tài liệu, bảng giá và chính sách, hướng dẫn kinh doanh...
Khu vực nơi công ty/cửa hàng của bạn đang hoạt động và kinh doanh ở đó.
Sau khi đăng ký, bạn cũng có thể chủ động liên hệ qua SĐT/Zalo: 0935048589 (Mr. Anh Võ) của Nấm Xanh để thương thảo hoặc đợi chúng tôi liên hệ lại.


QUÁ TRÌNH ĐĂNG KÝ HỢP TÁC

ĐĂNG KÝ

Bạn hãy hoàn tất form đăng ký bên trên để Nấm Xanh nắm thông tin và sẽ liên hệ lại cho bạn nhé.

THƯƠNG THẢO

Sau khi đăng ký, 2 bên sẽ cùng thương thảo về chính sách, giá cả, các quyền lợi hỗ trợ khi tham gia.

NHẬP HÀNG

Dựa vào tình hình kinh doanh và hệ thống phân phối, bạn sẽ nhập hàng để bắt đầu nhé.

DANH SÁCH ĐẠI LÝ

Thời gian qua, Nấm Xanh đã cùng 13+ ĐẠI LÝ ở 3 miền triển khai các hoạt động kinh doanh. Dưới đây là danh sách các ĐỐI TÁC đang hoạt động cùng NẤM XANH ở kênh bán lẻ.

Nấm Xanh Farm & Nấm Xanh Company

Nông trại nuôi trồng, sản xuất và thương mại các loại nấm ăn, nấm chế biến

Hotline: 0983 782 274 (Mrs Thi) - 0935 048 589 (Mr Võ)

Email: [email protected]

Địa chỉ Store: 182/63 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, TPHCM

Copyright © 2018–2021 Nấm Xanh. All rights reserved.

0